Số điện thoại taxi Mai Linh trên cả nước

Số điện thoại taxi Mai Linh, Bạn đang muốn sử dụng dịch vụ của taxi Mai Linh, bạn hay đi công tác nhưng không thể nhớ hết được các đầu số và số taxi Mai Linh trên từng tỉnh thành? Và bạn luôn phải hỏi thăm, tìm kiếm trên internet trong khi bạn rất vội hoặc đơn giản là bạn không thích như thế.

Taxi Mai Linh hiểu được tâm lý khách hàng và đã phát triển một đầu số gọi xe ngắn ngọn và duy nhất trên tất cả các tỉnh thành, các bạn có thể lưu một lần và dung mãi mãi nhé:

Số điện thoại gọi taxi Mai Linh trên cả nước

Số  điện thoại Taxi Mai Linh: 1055 (Bạn chỉ cần bấm 1055 và gọi là được hỗ trợ tối đa nhé)

Hiện tại Taxi Mai Linh đã có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước, các bạn đi đâu, Mai Linh sẽ có mặt và đón bạn ở đó, đây là ưu hàng hàng đầu của Mai Linh mà không một hãng taxi nào tại Việt Nam làm được.

Vậy số 1055 ngoài việc gọi điều xe, còn có tác dụng gì?

  1. Nếu không may để quên đồ trên xe, bạn đừng hoang mang nhé! Ngay lập tức gọi 1055 là các bạn sẽ được hỗ trợ tìm lại đồ nhanh nhất (rất tiện phải không nào?).
  2. Phản ánh, khiếu nại về chất lượng phục vụ của taxi Mai Linh ngay tại số này, Mai Linh cần những phản ánh chưa thật sự tốt về dịch vụ, để chúng tôi sẽ xin lỗi bạn và tự sửa chữa sai lầm của mình (Làm ơn hãy nói cho chúng tôi biết nếu bạn thấy chưa ổn nhé)!
  3. Bạn nhận được sự trợ giúp của Nhân viên lái xe taxi Mai Linh ngoài đường (Mai Linh rất mát tay trong việc hộ sinh đấy), hoặc bạn muốn tuyên dương 1 việc tốt của anh tài xê nào đó…
  4. Hay tất cả những vấn đề gì liên quan đến Taxi Mai Linh bạn đều có thể giải quyết nhanh chóng qua số tổng đài tiện ích này.

Xin cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và sử dịch dịch vụ của taxi Mai Linh, Mai Linh sẽ luôn đồng hành cũng quý khách hàng trên từng chặng đường!

Chúc quý khách có những chuyến đi vui vẻ và an vui!