Làm thẻ Taxi Mai Linh trả trước và trả sau

Quý khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp muốn tìm hiểu về thủ tục làm thẻ Taxi Mai Linh trả trước hay trả sau với chiết khấu cao lên đến 10% xin vui lòng liên lạc Số điện thoại :…. để được tư vấn làm hoặc mua thẻ Taxi Mai Linh một cách nhanh chóng.

Bạn còn chờ gì nữa, liên lạc ngay vào số điện thoại để được hỗ trợ miễn phí:

Điện thoại: 0396535973

Thẻ Taxi Mai Linh
Thẻ Taxi Mai Linh

. LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG THẺ MCC

  1. Với hệ thống hoạt động trên cả nước, thẻ MCC được dùng để thanh toán dịch vụ taxi của Tập đoàn Mai Linh trên toàn quốc.
  2. Với hệ thống chiết khấu tăng theo luỹ tiến từ 2% đến 10% trên chi phí phát sinh hàng tháng, Quý khách sẽ tiết kiệm được chi phí.
  3. Quý khách có thể kiểm soát được chi phí đi lại của bản thân và/hoặc của nhân viên của mình khi chúng tôi cung cấp hoá đơn hàng tháng và bảng kê chi tiết chi phí sử dụng của từng thẻ.
  4. Quý khách không cần thanh toán bằng tiền mặt cho mỗi lận sử dụng dịch vụ mà chỉ cần đưa thẻ cho lái xe tại điểm sử dụng dịch vụ taxi
  5. Trên biên lai của Quý khách có các thông tin về lái xe, số xe, tuyến đường đối với taxi, điều này giúp ích trong trường hợp quí khách bỏ quên đồ đạc trên xe taxi. Quý khách có quyền yêu cầu lái xe hoặc nhân viên bán vé/thu ngân viết đầy đủ các thông tin trên biên lai.

Taxi Mai Linh xin gửi đến Quý khách hàng thông tin về hai loại thẻ MCC mà Taxi Mai Linh đang phát hành:

1 Làm Thẻ taxi Mai Linh trả trước:

–  Hình Thức thanh toán qua hệ thống máy POS đặt trên các xe taxi của Mai Linh .  Thẻ có dải từ ở mặt sau, thanh toán bằng quẹt trên máy POS tự động. Các số liệu về giao dịch được cập nhật liên tục lên hệ thống, hiển thị số dư thẻ trả trước.

–  Thẻ bảo mật do các thẻ đều có mã PIN (mật khẩu). Việc khóa/đóng thẻ cũng nhanh , đảm bảo an toàn cho khách hàng.

–   Có nhiều mệnh giá cho Quý khách lựa chọn: Từ

500.000đ.  1.000.000đ.  2.000.000đ.  5.000.000đ.  10.000.000đ.

Dịch Vụ Thẻ Taxi Mai Linh

Hình ảnh thẻ trả trước của Taxi Mai Linh (MCC)

  1. Làm thẻ taxi Mai Linh trả sau:

– Sau khi ký hợp đồng sử dụng dịch vụ của các công ty thuộc Taxi Mai Linh, Quý khách sẽ được cung cấp thẻ online (Đồng thương hiệu) khi sử dụng dịch vụ của Taxi Mai Linh.

– Sau mỗi lần sử dụng dịch vụ  Quý khách không cần phải trả tiền mặt mà chỉ cần quẹt thẻ thông qua thiết bị đọc thẻ lắp đặt sẵn trên xe.

– Cuối tháng nhân viên của Taxi Mai Linh sẽ gửi hồ sơ đề nghị thanh toán.  Sau khi đối chiếu Quý khách thanh toán bằng tiền mặt, séc hoặc chuyển khoản.

Hình ảnh thẻ trả sau của Taxi Mai Linh

Dịch vụ Thẻ Taxi Mai Linh : Điện thoại: 0396535973

Mai Linh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trân trọng!