Lái xe taxi Mai Linh trả lại đồ khách để quên

Lái xe taxi Mai Linh trả lại đồ khách để quên. Vào chiều ngày 30/12/2016, tại văn phòng Mai Linh Group, lại thêm một trường hợp tài xế trả lại đồ có giá trị cho khách hàng. Đó là anh Phan Tuấn Tính, mã số nv 004070, khách hàng Nguyễn Thị Quỳnh Lan địa chỉ 189D/2 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền Quận 2.

Lái xe taxi Mai Linh trả lại đồ khách để quên
Lái xe taxi Mai Linh trả lại đồ khách để quên

Chị Lan di chuyển từ Thảo Điền lên Lê Lợi và có để quên trên xe anh Tính chiếc điện thoại Vertu trị giá 12.000 USD. Khi phát hiện ra món đồ khách để quên trên xe, anh Tính đã gọi báo cho tổng đài để liên hệ khách. Cùng lúc đó chị Lan cũng gọi về tổng đài. Việc trao lại tài sản diễn ra sau đó 30 phút tại Công ty có sự chứng kiến của Chủ tịch Công Đoàn, Ban Quan hệ cộng đồng, phòng chăm sóc khách hàng. Khi nhận lại chiếc điện thoại, Chị Lan mừng rỡ bày tỏ cảm xúc với Công ty taxi Mai Linh và cá nhân tài xế Tính.

Được biết, đây là lần thứ hai trong tháng, anh Tính có hành động đẹp trả lại đồ cho khách để quên này. Đó cũng là văn hoá ứng xử của lái xe Mai Linh. Chúc Anh lái xe an toàn và bình an trên những chặng đường. Cùng các anh chị em nhân viên, tài xế Mai Linh mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Mai Linh Hà Nội đang tuyển lái xe, ai quan liên thì liên hệ để được tư vấn và nhận việc nhanh nhất có thể nhé!

Liên hệ: Điện thoại: 0396535973 Mr Huân

Địa chỉ: 252 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Tin, ảnh: Hà Linh Ngọc – MAILINH.vn